Để tuân thủ luật pháp và quy định liên quan, OXBET cùng người tham gia được Cơ quan cấp quyền yêu cầu áp dụng quy trình xác minh và bảo mật khi tham gia. Dưới đây là các Chính sách Bảo mật nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả OXBET lẫn người chơi trên website chúng tôi.

1. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC THU THẬP, SỬ DỤNG THÔNG TIN

  • OXBET quyền sử dụng các quy trình điện tử và thủ công để thiết lập và kiểm tra tài khoản của người tham gia trang cược của chúng tôi. Bao gồm thông liên quan đến tài khoản; Thiết bị; Các thông tin nhận dạng như: số tài khoản Ngân hàng, email, Họ tên thật, Số điện thoại, .

  • Việc sử dụng thông tin trên chỉ nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi tất yếu cho khách hàng của OXBET. tham gia cùng chúng tôi, bạn nên hiểu để tránh các hoài nghi vấn đề bảo mật.

  • OXBET cam kết, không để lộ bất kỳ thông tin nào liên quan danh tính của người chơi cho bất kỳ một bên thứ ba không liên quan .

2. TRÁCH NHIỆM về BẢO MẬT

  • Đối với OXBET: Chúng tôi yêu cầu sử dụng thiết bị và phần mềm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật rất nghiêm ngặt ‘sự công bằng’ và “tính bảo mật”. Là đơn vị vận hành và đảm bảo mọi thông tin khách hàng trao chúng tôi được bảo vệ một cách tuyệt đối. OXBET cam kết  thông tin người chơi được bảo mật hệ thống an ninh cao cấp, đúng Quy định về Nguyên tắc An toàn thông tin và An ninh mạng của pháp luật hiện tại.

  • Đối với người chơi: Chúng yêu cầu người chơi có trách nhiệm trong việc bảo mật thông tin tài khoản và dữ liệu liên quan đến tài khoản của Quý khách tại trang cược của chúng. Khi được yêu cầu xác thực thông tin, người chơi vui lòng hợp tác một rõ ràng và trung thực cho phía OXBET. Các trường hợp lộ thông tin vì sự sơ xuất chính người chơi, OXBET có thể và có quyền từ chối trách nhiệm.

3. QUY TRÌNH XỬ LÝ SỰ CỐ BẢO MẬT

Khi sự cố về việc tranh chấp tài khoản hay các vấn đề bảo mật, theo Quy định từ Đơn vị cấp phép, việc xử lý thể theo quy trình như sau:

  • Tài khoản tranh chấp bị đình chỉ tạm thời cho đến khi nhà điều hành (OXBET) có đủ thông tin xác thực khách hàng. Việc đình chỉ một tài khoản để đảm bảo tiền được giữ lại 1 cách an toàn cho đến khi có đủ thông tin để giải quyết vấn đề gây ra đình.

  • Người chơi được yêu cầu xác minh thông tin cần trung thực và xác minh rõ ràng để được giải quyết nhanh chóng.

4. THAY ĐỔI THÔNG TIN

  • Khi người chơi cần thay đổi thông tin liên quan đến Bảo mật, nếu không thể tự cập nhật, bạn có thể liên hệ ngay bộ phận Chăm sóc khách hàng của OXBET để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Mọi thông tin liên quan chỉ được gửi chính xác về địa chỉ email, sdt người chơi cung cấp.

  • Trong quá trình điều hành hoạt động, OXBET có quyền cập nhật và thay đổi các chính sách phù hợp theo thời điểm. Chúng tôi sẽ công bố rộng rãi các thay đổi để người chơi có cập nhật kịp thời.