Chia sẻ kinh nghiệm đánh lô gan chính xác nhất, hiệu quả nhất Oxbet

Chia sẻ kinh nghiệm đánh lô gan chính xác nhất, hiệu quả nhất Oxbet

Lô đề là một trò chơi với nhiều tính năng phong phú và được rất nhiều người chơi quan tâm bởi tính giải trí và tiền thưởng mà nó mang lại là rất lớn. Đánh lô gan là một trong những phương pháp được nhiều người chơi áp dụng. Vì trong bài viết dưới đây Oxbet sẽ chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm đánh lô gan chính xác và hiệu quả nhất. 

Lô gan là gì? đánh lô gan

Lô gan còn được người chơi gọi là lô khan, chính là những con lô lâu ngày không ra. Những con lô này là những dạng cứng đầu suốt đời không ra, vì vậy để có thể chơi lô khan thì người chơi cần phải nghiên cứu kỹ và kiểm soát các trò chơi một cách cẩn thận, khoa học. Thống kê là phương pháp truyền thống giúp tìm ra những con lô gan lâu ngày không về, những con lâu nhất tránh đánh trong vài ngày tới. 

Lô gan là gì

Lô gan là gì

Các phương pháp thống kê lô gan miền Bắc chính xác nhất 

Dưới đây là một vài phương pháp thống kê lô gan hiệu quả mà anh em nên tham khảo.

Theo dõi để tránh những lô gan lâu ngày chưa về 

Phương pháp hỗ trợ tìm ra những con lô gan, lô khan cứng đầu đã lâu không về là việc rất hữu ích cho các anh em đang theo đuổi phương pháp nuôi lô gan. Không ít người đã gặp phải tình huống đen đủi nuôi đúng vào con lô gan nên nó mãi không ra dẫn tới thua đậm.

Sử dụng phương pháp thống kê truyền thống để nhận biết lô gan 

Thống kê lô gan 100 ngày sau khi ra gần nhất phải tính lô gan cho những người vừa hết gan, nếu lô đã về hơn 35 lần thì rất có thể sẽ về trong thời gian tới. Trở thành một con chuột lang. 

Ví dụ: Từ ngày 10/12/2015 đến 100 ngày đầu có 55 con xuất hiện 40 lần, sau đó nhiều ngày (hơn 10 ngày) trở thành nhiều con gan không ra.

Lô gan là gì

Sử dụng phương pháp thống kê truyền thống để nhận biết lô gan 

Sử dụng lô anh lô em để nhận biết lô gan 

Lô bạn nuôi 3 ngày không ra được, tuy nhiên có rất nhiều lô ở trên, bạn có thể bỏ vào lô gan, vì lâu ngày chắc chắn sẽ không ra, do bạn đã đề cập quá nhiều về đầu lô nên ngày sau, xác suất để ra sẽ rất ít. 

Ví dụ: Bạn đang nuôi lô 44 nhưng kết quả chỉ ra 41, 42, 43, 45, 46, 47, 48, 49 trong 3 ngày liên tiếp gần đây nhưng lặp đi lặp lại nhiều các con như: 14, 24, 34, 54, 64, 74, 84, 94 thì 44 lúc này được xếp vào lô khan.

Thời gian ra lâu nhất của lô gan là bao nhiêu?

Theo từng cầu và từng khu vực, ngày gan dài nhất và ngắn nhất là khác nhau. Nhưng về cơ bản thì ở miền Bắc số ngày dài nhất sẽ rơi vào khoảng 38 ngày, và số ngày ngắn nhất có thể là 16 ngày. 

Tuy vậy, thông thường ở miền nam và miền trung thì ngày gan dài nhất tương đối lâu có khi hơn 28 ngày, lâu nhất có thể lên tới 50 ngày. Do đó, có rất ít người chơi lựa chọn và nuôi loại cầu này.

Lô gan là gì
Cách bắt lô gan

Thời gian ra lâu nhất của lô gan là bao nhiêu?

Kinh nghiệm đánh lô gan hiệu quả nhất bạn nên biết

Dưới đây là một vài kinh nghiệm được tích lũy giúp anh em đánh lô gan đem lại tần suất chiến thắng lớn được chúng tôi tổng hợp bao gồm: 

Đánh lô gan dựa theo quy luật điểm tăng dần

Sau khi người chơi đã thống kê đầy đủ được tất cả chu kỳ cũng như thời gian in ra của những con lô gan trong thời gian gần nhất. Khi anh em có thể nuôi nó và đánh ảnh liên tục từ 3 tới 5 ngày ngày kèm theo cách vào điểm phải căn cứ khoa học để tránh việc bị lỗ. Cụ thể:

  • Ngày thứ 1 đánh 1 điểm
  • Ngày thứ 2 đánh 2 điểm
  • Ngày thứ 3 đánh 4 điểm
  • Ngày thứ 4 đánh 6 điểm
  • Ngày thứ 5 đáng 8 điểm

Anh em có thể nuôi lô gan 5 ngày liên tiếp nếu như tỷ lệ trúng lớn hơn tỷ lệ trượt thì anh em có lãi. Tuy nhiên nếu bạn theo cả năm ngày liên tiếp những lô gan vẫn không ra thì hãy dừng lại và lựa chọn một con lô khác.

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi game mậu binh online

Sử dụng phương pháp soi ngày thử của con lô gan nhất 

Phương pháp này sử dụng rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn chọn Kết quả XSMB shbet pro com của các ngày chẵn hay lẻ sau đó đem ghép chúng lại với nhau thành từng cặp. Tiếp tục xem thử trong những cặp số đó có con lô nào gan lì vẫn chưa chịu ra thì lấy nó để nuôi.

Sử dụng phương pháp soi chéo để đánh lô gan 

Nếu anh em muốn soi số nào thì cần phải quan sát xem những ngày trước đó hai số số đó đó đã ra hay chưa. Nếu như chưa ra thì anh em cần tiếp tục soi cho tới khi gặp một số chặn lại thì dừng.

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm đánh lô gan chính xác nhất, hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin thú vị được Oxbet tổng hợp ở trên sẽ hữu ích dành cho các bạn. Hãy nhanh tay truy cập ngay vào trang web của https://oxbetwin.org/ để tận hưởng trọn vẹn những tựa game hấp dẫn và rinh về những giải thưởng lớn ngay thôi.

Trả lời